Cách lựa chọn Collagen giúp ngừa lão hóa hiệu quả

 

Để ngừa lão hóa hiệu quả với collagen thì bạn nên lưu ý những bí kíp sau.

Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da bên ngoài, nhiều chị em còn sử dụng các sản phẩm bổ sung collagen để ngăn ngừa lão hóa, giảm thiểu nếp nhăn. Trên thị trường hiện nay, cũng có nhiều sản phẩm collagen các dạng khác biệt hứa hẹn giúp ngừa lão hóa từ bên trong. Mỗi loại collagen lại có những ưu nhược điểm khác biệt, do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về mỗi loại để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

1. Collagen dạng viên nén

Loại collagen này được đóng thành những viên nén tiện dụng, người sử dụng chỉ cần uống cùng với nước như thông thường. Ưu điểm của collagen dạng viên nén là sự tiện lợi, không cần pha chế lích kích. Sản phẩm này cũng rất tiện dụng, có thể dễ dàng mang theo khi đi công tác, du lịch. Ngoài ra, collagen dạng viên nén thường không có mùi vị.

Tuy nhiên collagen dạng viên nén có nhược điểm là thường cần sử dụng số lượng lớn viên uống cho mỗi lần sử dụng. Thông thường, bạn cần dùng 3 đến 6 viên nén cho mỗi lần để đảm bảo cung cấp đủ lượng collagen cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra collagen dạng viên nén thường mang lại tác dụng chậm cần thời gian để phân tán viên thuốc, giải phóng hoạt chất.

Cách lựa chọn Collagen giúp ngừa lão hóa hiệu quả - Ảnh 1.

2. Collagen dạng bột

Collagen dạng bột có thành phần chủ yếu là collagen thủy phân, có nguồn gốc từ động vật. Sản phẩm dạng bột có thể dễ dàng điều chỉnh liều lượng, người dùng có thể pha sản phẩm với nhiều sản phẩm thức uống như sữa chua, nước hoa quả, trà, café, sữa… để tránh nhàm chán.

Tuy nhiên collagen dạng bột sẽ cần hòa tan trước khi sử dụng, nếu không hòa tan kỹ sẽ gây hiện tượng vón cục. Ngoài ra, một số loại collagen dạng bột có mùi tanh của collagen, có thể gây khó chịu với nhiều người.

Collagen dạng bột có thể đóng gói trong những túi nhỏ tiện dụng hoặc dạng hộp lớn, với dạng hộp, bạn cần chú trọng bảo quản để tránh hư hỏng.

3. Collagen dạng nước

Sản phẩm này có chứa các peptide collagen thủy phân đã được chia nhỏ, trọng lượng phân tử thấp giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ, hàm lượng collagen cao, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn 2 dạng còn lại. Tuy nhiên collagen dạng nước thường có giá thành cao, dễ bị oxy hóa khiến nhiều chị em chần chừ khi sử dụng.

Như vậy, tùy vào nhu cầu và tình trạng kinh tế của bản thân mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây là 1 số loại collagen mà bạn có thể tham khảo ngay.

Cách lựa chọn Collagen giúp ngừa lão hóa hiệu quả - Ảnh 2.

Bột collagen GLOW+ Pura Collagen giúp làm đẹp, dưỡng trắng da và chống lão hóa

Nơi mua: Pura Collagen ; Giá: 1.099k
Cách lựa chọn Collagen giúp ngừa lão hóa hiệu quả - Ảnh 4.

Viên uống Collagen Nhật Bản DHC Collagen

Nơi mua: Beauty Box ; Giá: 280k
Cách lựa chọn Collagen giúp ngừa lão hóa hiệu quả - Ảnh 6.

Nước uống Innerb Glowshot Collagen

Nơi mua: Watsons ; Giá: 471k
Cách lựa chọn Collagen giúp ngừa lão hóa hiệu quả - Ảnh 8.

Nước uống collagen làm đẹp da Collagen ADIVA

Nơi mua: Adiva; Giá: 2.433k
Cách lựa chọn Collagen giúp ngừa lão hóa hiệu quả - Ảnh 10.

Collagen bột Forty Four

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét