Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao lập kỷ lục mới trước thềm tập cuối

Càng về cuối, Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao càng thu hút khán giả.

Theo số liệu thống kê từ Kantar Media, bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao vẫn giữ vững ngôi vương trong Top 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất cả nước, tuần từ 26/6 đến 2/7. Đáng chú ý, ở tuần này, rating Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao còn tiếp tục tăng vọt từ 4.6 lên 5.1. Đây là một trong những mức rating cao nhất của bộ phim tính từ thời điểm phát sóng cho tới nay.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao lập kỷ lục mới trước thềm tập cuối - Ảnh 1.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tiếp tục lập kỷ lục, tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng rating cả nước

Ở tuần phát sóng này, Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao có nhiều tình tiết thu hút sự chú ý của khán giả, điển hình là việc Luyến quyết định cho Lưu mượn tiền, sau đó cả hai còn cùng nhau vào nhà nghỉ. Thế nên không bất ngờ khi bộ phim tiếp tục có rating bứt phá.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao lập kỷ lục mới trước thềm tập cuối - Ảnh 2.

Chuyện tình Lưu - Luyến thu hút sự chú ý của người xem trong giai đoạn nước rút

Đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng rating tuần 26/6 đến 2/7 vẫn là bộ phim Hoa Hồng Cho Sớm Mai. Trong khi đó, bất ngờ lớn lại thuộc về vị trí thứ 4 và 5. Dù nhận về nhiều tranh cãi nhưng tác phẩm Nơi Giấc Mơ Tìm Về vẫn vượt mặt Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình với mức rating 4.0.

Sở dĩ có sự thay đổi này có lẽ là do trong tuần phát sóng từ 26/6 đến 2/7, Nơi Giấc Mơ Tìm Về bước vào giai đoạn cao trào, khi Gia An có tình cảm với Phương nhưng lại đón nhận tin Mai Anh có bầu và buộc phải lựa chọn giữa 2 người phụ nữ.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét