Hà Nhi ra bài mới buồn miên man, có fan lại… ôm bụng cười

 

Hà Nhi ra mắt MV mới, chia sẻ: Người yêu cũ của người này có thể sẽ là người yêu mới của người khác, chỉ có những kỉ niệm cũ, những món đồ cũ…

Hà Nhi ra bài mới buồn miên man, có fan lại… ôm bụng cười - Ảnh 1.

Hà Nhi trong Vì Em Chưa Bao Giờ Khóc

Tối 30-6, giọng ca đang được yêu thích hiện nay, Hà Nhi, giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2023 của cô Vì Em Chưa Bao Giờ Khóc, một bản pop ballad buồn, đầy tâm trạng, nói về tâm trạng của cô gái trằn trọc mỗi đêm khi mối quan hệ với người yêu dần đi vào bế tắc.

Những dòng tin nhắn thưa dần, tình yêu giờ chỉ còn là sự thờ ơ khiến niềm tin dần lụi tàn. Cái kết của cuộc tình dường như đã là điều tất yếu. Giọng hát của Hà Nhi trong ca khúc đầy tâm trạng, khiến khán giả dễ dàng đồng cảm với nhân vật trữ tình trong ca khúc.

Hà Nhi trải lòng: "Đây là câu chuyện có thật của 1 người bạn của Nhi. Trải qua rất nhiều lần sống trong 1 mối quan hệ chỉ có sự thờ ơ và nhận ra rằng 1 mối tình có thể tan vỡ kể cả khi người thứ ba không xuất hiện. Nếu ai đó cũng thấy mình trong câu chuyện này, thì Nhi hy vọng mọi người cũng sẽ có được 1 góc nhìn khác về tình yêu…"

Hà Nhi ra bài mới buồn miên man, có fan lại… ôm bụng cười - Ảnh 2.

Hà Nhi là một trong những giọng ca trẻ rất được yêu thích hiện nay

Khi được hỏi về chủ đề người yêu cũ vốn là một đề tài quen thuộc trong các sản phẩm âm nhạc của mình, Hà Nhi thẳng thắn chia sẻ "Người yêu cũ của người này có thể sẽ là người yêu mới của người khác, chỉ có những kỉ niệm cũ, những món đồ cũ mà thôi… Nhiều người quan điểm rằng người yêu cũ là "người không nên nhớ" nhưng Nhi lại nghĩ khác. Từng người, từng điều đã qua đều nên ghi nhớ - nhưng với một tâm thế ra sao mới quan trọng.

Thực ra tôi không muốn khi nhắc về người yêu cũ là bằng một trái tim đau khổ, buồn bã hay thù hận. Dẫu biết rằng, họ đã từng làm những điều làm tổn thương cho mình nhưng nghĩ đi cũng nghĩ lại, nhờ đó mà mình sẽ trưởng thành hơn. Mỗi người - mỗi chuyện xảy đến vì nó phải xảy đến - để chúng ta nhận ra những bài học trên hành trình sống và yêu của mình".

Hà Nhi ra bài mới buồn miên man, có fan lại… ôm bụng cười - Ảnh 3.

Cô có nhiều bản hit và đặc biệt được yêu mến khi cover nhạc Hoa lời Việt

Những ngày qua, khi Hà Nhi chỉ vừa "nhá hàng" phần điệp khúc của Vì Em Chưa Bao Giờ Khóc, nữ ca sĩ đã mang về hơn 1.3 triệu lượt xem và gần 100 nghìn lượt tương tác trên TikTok.

Trong đoạn teaser, Hà Nhi gây ấn tượng khi nhìHàhài hước ở chỗ, dù từ phần hình ảnh, âm nhạc cho đến ca từ đều "nặng trĩu" nỗi niềm nhưng ở phần bình luận lại vô cùng hài hước.

Hà Nhi ra bài mới buồn miên man, có fan lại… ôm bụng cười - Ảnh 4.

Cô còn được yêu mến bởi tính tình vui vẻ

Bởi lẽ từ trước đến nay, dù nổi tiếng với các ca khúc nhạc buồn nhưng cô lại được người hâm mộ đặt biệt danh là "Hà Nhây" bởi sự hài hước, vui nhộn khi giao lưu cùng khán giả lẫn tương tác trên mạng xã hội.

Trên TikTok, nhiều "nam thần" của showbiz như Anh Tú, Quốc Thiên, Song Luân cũng đều tích cực sử dụng đoạn âm thanh điệp khúc chèn vào các đoạn clip của mình.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét