Hoài Linh làm việc cật lực vì em trai ruột Dương Triệu Vũ

 

Nam danh hài bất ngờ xuất hiện trong dự án âm nhạc mới nhất của em trai – ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Dương Triệu Vũ vừa hé lộ hình ảnh mới trong MV sắp ra mắt, gây chú ý khi có sự góp mặt của Hoài Linh.

Nam danh hài xuất hiện với tạo hình khác lạ, mái tóc bạch kim ánh vàng dựng đứng. Sự trở lại của hai anh em Dương Triệu Vũ và Hoài Linh khiến khán giả mong chờ.

Hoài Linh làm việc cật lực vì em trai ruột Dương Triệu Vũ - 1

Hoài Linh tham gia MV sắp ra mắt của Dương Triệu Vũ

Trước đó, Hoài Linh cũng thường xuyên đồng hành cùng Dương Triệu Vũ trong nhiều liveshow, cũng như dõi theo chặng đường hoạt động nghệ thuật của em trai.

Dương Triệu Vũ nói với chúng tôi: “Bất kỳ điều gì tôi muốn anh 4 Hoài Linh cũng chiều và đồng ý ngay… Hành anh từ 5 giờ sáng tới khuya 2 ngày liên tiếp mà anh vẫn không trách tôi… Nhìn cảnh anh nằm ráng ngủ trên xe thêm 20 phút trước khi vào trang điểm để quay hình làm tôi phải rơi nước mắt. Cảm ơn anh. Hy vọng nhân vật lần này trong MV sẽ nói lên đôi chút về anh”.

Hình ảnh trẻ trung của danh hài Hoài Linh

Ở những năm trước, Dương Triệu Vũ liên tục thực hiện những liveshow “khủng” tại nhiều địa điểm du lịch hàng đầu ở Việt Nam, mang tầm cao mới về gu thưởng thức âm nhạc đến khán giả. Ngoài ra, anh còn đắt show ở hải ngoại.

Dương Triệu Vũ là em trai ruột của danh hài Hoài Linh. Từ nhỏ, anh đã sớm bộc lộ niềm yêu thích đối với âm nhạc, đặc biệt là khả năng ghi nhớ lời và nhạc của các bài hát.

Hoài Linh làm việc cật lực vì em trai ruột Dương Triệu Vũ - 4

Có anh trai nổi tiếng nhưng Dương Triệu Vũ không ỷ lại mà chăm chỉ sáng tạo nghệ thuật

Năm 1993, khi mới 9 tuổi, Dương Triệu Vũ theo gia đình di cư sang Mỹ. Khi đó, anh là một cậu bé nhút nhát, thích đọc sách hơn là ra ngoài chơi. Tuy rằng ở Orlando, Florida khi đó chưa có nhiều người Việt sinh sống, mỗi dịp Tết Nguyên Đán và Trung Thu anh vẫn có cơ hội tham gia vào các cuộc thi hát. Năm 1994 anh đoạt giải quán quân và tiếp tục chiến thắng trong 2 năm tiếp theo một cuộc thi âm nhạc. Sau đó, Dương Triệu Vũ trở thành ca sĩ solo hát tại nhà thờ địa phương.

Từ năm 2004, anh trở thành ca sĩ chính thức của Trung tâm Thúy Nga và thường xuyên xuất hiện trong các chương trình Paris By Night. Năm 2010, anh chính thức về nước và tham gia vào làng giải trí Việt Nam.

Có anh trai nổi tiếng nhưng Dương Triệu Vũ không ỷ lại. Anh tự thân hoạt động nghệ thuật và ngày càng khẳng định vị trí của mình trong làng giải trí. Trao đổi với chúng tôi, Dương Triệu Vũ cho hay: “Anh Linh rất khó nhưng tôi năn nỉ tí là anh ấy chịu ngay. Như việc thuyết phục anh Linh diện vest để diễn trong show diễn của tôi vừa qua”.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét