Xác minh clip con dâu kéo cả nhà đi đánh ghen, bố chồng leo lên nắp capo

 

Hành động nguy hiểm của nữ tài xế ngồi trong ô tô khiến người dân chứng kiến xung quanh đều phẫn nộ, bàng hoàng.

Sáng 1/7, lãnh đạo xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu xác nhận, vụ việc xảy ra trên địa bàn xã, đoạn Quốc lộ 1 đi qua xã Diễn Yên, tối ngày 30/6. Tuy nhiên, chị B. (vợ) và gia đình anh H. (chồng) không phải là công dân của xã.

Xác minh clip con dâu kéo cả nhà đi đánh ghen, bố chồng leo lên nắp capo - Ảnh 1.

Chị B. chặn đầu ô tô "đánh ghen" (Ảnh chụp màn hình)

Trong các video được phát trực tiếp trên mạng xã hội, chị B. phát hiện chồng mình là anh H. đang ngồi trên ô tô cùng một người phụ nữ tên N. Vốn nghi ngờ cả hai có quan hệ bất chính với nhau từ trước đó, chị B. đã chặn xe, yêu cầu cả hai xuống nói chuyện. Những người có mặt tại hiện trường lúc đó gồm bố mẹ chồng chị B. và hai con gái.

Xác minh clip con dâu kéo cả nhà đi đánh ghen, bố chồng leo lên nắp capo - Ảnh 2.

Bố chồng bám trên nắp capo ô tô bị kéo đi cả trăm mét (Ảnh chụp màn hình)

Khi thấy chồng và nhân tình cố thủ trên xe ô tô, chị B. đã giơ điện thoại ra quay, chụp, đồng thời trèo hẳn lên nắp capo ngăn cho xe không di chuyển. Anh H. đã xuống xe, kéo vợ xuống. Cùng lúc này nhân tình ngồi phía trong bị mẹ chồng chị B. đánh, túm tóc từ phía ngoài cửa.

Người phụ nữ trong xe vẫn bất chấp lái xe đi tiếp. Bố chồng chị B. lúc này trèo lên nắp capo, sau đó bị kéo đi một đoạn đường khá dài. Người dân xung quanh chứng kiến không khỏi kinh hãi, phẫn nộ trước hành động nguy hiểm.

Người vợ và hai con vội chạy đuổi theo hướng xe rẽ vào đoạn chợ Sy (xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu). Người phụ nữ tên N. vẫn cố thủ phía trong, cả hai bên lời qua tiếng lại. Chị B. tố anh H. cặp bồ, cờ bạc, không chăm lo hạnh phúc gia đình. Sự việc thu hút sự hiếu kỳ của người dân tới gần khuya ngày 30/6.

Người phụ nữ được cho là nhân tình sau đó đã vào trụ sở UBND xã để "lánh nạn".

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét