Hiện tượng âm nhạc bí ẩn âm thầm trở lại với ca khúc mới, lên ngay top 1 trending vượt cả Jungkook và “À Lôi”

 

Ra mắt rất âm thầm nhưng chủ nhân bí ẩn của series 3107 - W/n - vẫn "gây bão" mỗi lần trở lại.

Đúng thông lệ vào ngày 31/7 hằng năm, chàng ca sĩ bí ẩn có nghệ danh W/n lại trở lại với một ca khúc mới, cũng là sản phẩm thứ 7 trong series 3107 mà anh là chủ nhân. Ca khúc năm nay có tên id 072019 - 3107 ft. 267, tiếp tục theo đuổi dòng nhạc lo-fi lãng đãng, ca từ buồn bã thậm chí bi lụy - những thứ vốn làm nên tên tuổi của series nói trên.

Ca khúc mới của W/n tiếp tục mang đến một MV mới gam màu u uất, những khung hình trầm buồn. Giọng hát của một cô gái khiến tâm trạng lại càng thêm da diết, cộng với phần rep nặng nề mang đến một tổng thể ca khúc khá âm u.

Hiện tượng âm nhạc bí ẩn âm thầm trở lại với ca khúc mới, lên ngay top 1 trending vượt cả Jungkook và “À Lôi” - Ảnh 1.

Series 3107 bao gồm các bản nhạc nhiều tâm sự, lời buồn với âm hưởng lo-fi.

Chỉ sau 5 ngày ra mắt, MV id 072019 - 3107 ft. 267 đã âm thầm vươn lên top 1 trending với trên 3 triệu lượt xem, vượt qua ca khúc mới của Jungkook lẫn hiện tượng “À Lôi” của Double2T. Gọi là âm thầm vì W/n gần như chẳng có bất kì hoạt động quảng bá nào, chỉ âm thầm đăng tải một vài đoạn teaser sau đó ra mắt nhạc mới. Hành tung của W/n và phương thức ra nhạc đầy bí ẩn này khiến netizen đặc biệt tò mò suốt bao năm.

Hiện tượng âm nhạc bí ẩn âm thầm trở lại với ca khúc mới, lên ngay top 1 trending vượt cả Jungkook và “À Lôi” - Ảnh 2.

id 072019 - 3107 ft 267 vươn lên vị trí top 1 trending Âm nhạc.

W/n là một DJ kiêm producer bí ẩn, tên thật là Nguyễn Quý Cao Nguyên. Anh chàng sinh năm 1998 này bắt đầu con đường hoạt động nghệ thuật từ năm 2018. W/n chuyên sản xuất và phối các ca khúc Hip-hop cùng với nhạc điện tử. Sở hữu tài năng âm nhạc cũng không phải dạng vừa, W/n sớm được nhiều người chú ý đến qua những bản nhạc được anh chàng phối lại và cho đăng tải trên YouTube. Các sản phẩm của W/n đều thu hút lượt chú ý đặc biệt và có sản phẩm lên đến hàng chục triệu view.

Năm 2019, W/n tung ra ca khúc đầu tiên của series 3107, cũng là dấu mốc quan trọng nhất của 3107 và nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng xã hội. Trong ca khúc ra mắt vào thời điểm này năm ngoái - 3107 4, W/n mời được cả nam ca sĩ Erik góp giọng, cũng trở thành bản hit đình đám MXH trong năm 2022. Theo ngôn ngữ của Gen Z, khi lật ngược dãy số 3107 lại, chúng ta sẽ có được chữ LOVE. Đây là một ngôn ngữ ký hiệu thú vị mà nhiều người sử dụng để truyền tải "tín hiệu" cho crush.

Hiện tượng âm nhạc bí ẩn âm thầm trở lại với ca khúc mới, lên ngay top 1 trending vượt cả Jungkook và “À Lôi” - Ảnh 3.

Một trong những lần hiếm hoi W/n hé lộ một phần khuôn mặt.

Nam producer chia sẻ về câu chuyện đằng sau ca khúc: "Thành thực thì, 3107 chính là câu chuyện của bản thân mình. 3107 được viết vào ngày 31 tháng 7 năm 2019. Hôm đó, một người bạn nữ của mình đã rời Việt Nam để sang Mỹ du học. Tâm trạng lúc đấy của mình hỗn độn, buồn khi thiếu vắng đi người bạn thân. Thế nên trong bài mới có câu: 'Đêm dần buông, chỉ có đôi ta đứng đây hơi buồn' với 'Chỉ cần bên nhau như những ngày ấy...'. Nghĩ lại thì thấy trẻ con thật, nhưng đấy là là cảm xúc xuất phát hoàn toàn từ bản thân"

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét