Trung Quân "cháy vé" concert ở TP.HCM sau 5 ngày mở bán, trích doanh thu 100 triệu ủng hộ nạn nhân vụ hỏa hoạn

Live concert 1589 của Trung Quân có tốc độ tiêu thụ vé rất khả quan.

Sau 5 ngày kể từ lúc cổng bán vé Live Concert 1589 đi vào hoạt động, Trung Quân mới đây đã vui mừng thông báo toàn bộ số vé tại đêm diễn ở TP.HCM đã hoàn toàn "sold-out". Live concert kỉ niệm 15 năm của Trung Quân diễn ra ở 2 địa điểm: Nhà thi đấu Quân khu 7 - TP.HCM (28/10) và Cung Điền kinh - Hà Nội (10/11). Các khách mời gồm diva Hà Trần, Uyên Linh, Thùy Chi và một ca sĩ giấu tên.

Trong khi vé ở đêm diễn TP.HCM đã được bán hết, Giám đốc sản xuất chương trình - anh Hà Thanh Phúc cũng cho biết vé ở đêm diễn Hà Nội cũng đang được bán rất nhanh khi chỉ còn dư khoảng 900 vé.

Trung Quân cháy vé concert ở TP.HCM sau 5 ngày mở bán, trích doanh thu 100 triệu ủng hộ nạn nhân vụ hỏa hoạn - Ảnh 1.

Trung Quân sold-out toàn bộ vé tại TP.HCM, vé ở Hà Nội cũng đang được tiêu thụ khả quan.

Theo thông tin từ nhà sản xuất chương trình, trong 24 giờ đầu tiên tính ở cả 2 địa điểm TP.HCM - Hà Nội, Live Concert 1589 của Trung Quân đã tiêu thụ được hơn 3.000 vé; sau 48 giờ, con số này đã nâng lên hơn 6.000. Giá vé tham dự live concert kỉ niệm 15 năm hoạt động của Trung Quân dao động từ 800 nghìn đồng đến 3 triệu đồng, được xem là mức giá tương đối dễ chịu.

Trước đó, Trung Quân cùng ekip cũng đã trích 100 triệu đồng từ doanh thu bán vé live concert để ủng hộ các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn tại chung cư mini ở Hà Nội. Hành động đẹp và nhân văn của Trung Quân được khán giả khen ngợi.

Trung Quân cháy vé concert ở TP.HCM sau 5 ngày mở bán, trích doanh thu 100 triệu ủng hộ nạn nhân vụ hỏa hoạn - Ảnh 2.

Live concert của Trung Quân nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người hâm mộ.

Trung Quân cháy vé concert ở TP.HCM sau 5 ngày mở bán, trích doanh thu 100 triệu ủng hộ nạn nhân vụ hỏa hoạn - Ảnh 3.

Trung Quân cũng trích 100 triệu đồng doanh thu để ủng hộ các nạn nhân vụ hỏa hoạn thương tâm.

Tại buổi họp báo giới thiệu Live Concert, Trung Quân chia sẻ: “Tôi ấp ủ Live Concert từ lâu, trên sân khấu bạn sẽ thấy một Trung Quân vừa thân quen nhưng cũng sẽ rất khác lạ, sẽ là một trải nghiệm đan xen giữa cũ và mới, những bài hát quen thuộc và những ca khúc lần đầu tiên bạn sẽ được nghe. Sẽ có những tiết mục kết hợp vô cùng đặc biệt và cả phần dàn dựng sân khấu được tính toán kỹ lưỡng. Toàn bộ chương trình sẽ chia làm 4 chương, là hành trình âm nhạc của Trung Quân từ thuở còn là chàng sinh viên kiến trúc cho đến thời điểm hiện tại. Trong đó chương mở đầu - 'Mưa' - là những ca khúc về 'mưa' mới lẫn cũ với người hâm mộ Trung Quân. Chương đặc biệt nhất sẽ là 'Chưa Bao Giờ', là những thể nghiệm âm nhạc và hình ảnh đặc biệt mà khán giả chưa bao giờ thấy ở Trung Quân trước đây….”.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét