Dương Triệu Vũ đăng bức ảnh có Hà Hồ, Lệ Quyên gây tranh cãi trên MXH

 

Việc Dương Triệu Vũ đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Lệ Quyên nhưng có mặt của Hồ Ngọc Hà đã tạo ra nhiều ý kiến khác nhau từ khán giả.

Nhân dịp sinh nhật Lệ Quyên, ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng “nữ hoàng phòng trà” để chúc mừng. Tuy nhiên, bức ảnh này còn có sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà. Điều này khiến nhiều khán giả cho rằng em trai Hoài Linh đang cố tình “cà khịa”, bởi 2 mỹ nhân của làng giải trí đã “không nhìn mặt nhau” từ lâu.

Theo đó, hình ảnh được ghi lại khi Dương Triệu Vũ, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên và nhiều nghệ sĩ Việt tham gia chương trình Kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth II, được tổ chức bởi Đại sứ quán Việt Nam tại Luân Đôn, Anh, hồi năm 2022.

Hình ảnh Dương Triệu Vũ đăng tải để chúc mừng sinh nhật Lệ Quyên. 

Hình ảnh Dương Triệu Vũ đăng tải để chúc mừng sinh nhật Lệ Quyên. 

Trao đổi với chúng tôi, Dương Triệu Vũ cho biết anh nhận lỗi vì sự “vô tư” của mình làm ảnh hưởng đến những người liên quan. Song đối với ca sĩ, hình ảnh trên rất đáng yêu và lan truyền trên mạng nhiều năm qua.

Theo Dương Triệu Vũ, anh và Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên là những đồng nghiệp thân thiết, từng song ca, chạy show chung ở trong và ngoài nước. Vì vậy, không có lý do gì để anh cố tình “cà khịa” hay có ý xấu với cả hai.

“Cách đối diện với gì đó không hay là nhìn thẳng vào đó và cười thôi. Ai cũng sẽ có lúc giận và phải chạm mặt nhau, điều đó rất đời thường. Và khi bất kỳ ai thấy điều này cũng đều mong muốn những người ấy làm hòa và tôi cũng vậy.

Khi đăng bức ảnh đó tôi rất cảm xúc, nhớ lại trước đây hay đi chơi, đi hát cùng nhau. Tôi xin lỗi những người bạn đã bị kéo vào. Tôi thiếu mỗi người một chầu ăn. Hoặc nếu cả hai chịu cùng một chầu càng tốt”, Dương Triệu Vũ nói thêm.

Dương Triệu Vũ có mối quan hệ thân thiết với Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà.

Năm 2015, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà vướng tin đồn đã chấm dứt mối quan hệ thân thiết. Thậm chí khi xuất hiện trong nhiều sự kiện, cả hai được cho là “tránh mặt nhau”.

Trong một cuộc trò chuyện với chúng tôi, Lệ Quyên cho hay giữa cô và Hồ Ngọc Hà từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Nguyên nhân khiến cả hai im lặng đến tận bây giờ là vì “quá giống nhau”. “Sự im lặng không phải xuất phát từ cả hai. Đôi khi trong một sự việc, người lên tiếng trước rất quan trọng, nhưng tôi nghĩ cả hai rất khó nói lên được”, Lệ Quyên bày tỏ.

“Nữ hoàng phòng trà” thừa nhận, cuộc sống của người trưởng thành có rất nhiều vấn đề từ gia đình, công việc, tình cảm... “Khi muốn nói một điều gì, tôi sẵn sàng diễn đạt đến cùng cho người đối diện hiểu. Song chỉ có những người thân mới biết tính đó của tôi. Tôi có một điểm chưa tốt mà bản thân chưa sửa được, đó là kết thúc 1 mối quan hệ bằng sự im lặng, không trình bày, không giải thích”, Lệ Quyên tâm sự.

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là chị em thân thiết.

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là chị em thân thiết.

Song theo Lệ Quyên, tình bạn cũng giống như tình yêu, đôi khi phải có duyên. Đối với giọng ca “Duyên phận”, sự im lặng nhiều khi lại mang đến sự tốt đẹp, bình yên. “Mỗi người đều có cuộc sống riêng, đều có những cảm xúc tích cực về chuyện cũ. Tôi rút ra một kinh nghiệm rằng, khi nói về một vấn đề, 1 là không nói, 2 là sẽ nói đầy đủ”, cô chia sẻ.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng từng nói về việc có thể làm “cầu nối” để hàn gắn hai cô em Lệ Quyên – Hồ Ngọc Hà: “Thực sự điều này hơi bị khó đấy. Cả showbiz này cũng đều đang mong chứ không phải chỉ riêng tôi đâu. Mà thôi, đừng đi xa quá, mất công người xấu lại bảo chúng ta đang chiêu trò PR này nọ. Nhưng tôi tin là chương trình nào có tôi, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên hát thì cũng sẽ hết vé”.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét