Sau ồn ào nợ 6 tỷ và bị cắt vai, nay Dương Cẩm Lynh đã tái xuất showbiz

 

Dương Cẩm Lynh tươi tắn trong ngày trở lại showbiz sau loạt ồn ào.

Sau loạt ồn ào bị đòi nợ, Dương Cẩm Lynh đã có cơ hội tái xuất showbiz. Cô không quên chia sẻ loạt khoảnh khắc đáng nhớ của mình với khán giả, cô bộc bạch: "Lâu ngày gặp lại 'người tình' khắc khẩu trong phim CockTail Cho Tình Yêu - Trương Minh Quốc Thái. Hôm nay được anh phỏng vấn trong một chương trình talkshow cùng nghệ sĩ BCHTH. Mời cả nhà đón xem ạ".

Trong ảnh, Dương Cẩm Lynh trông khá vui vẻ và xinh đẹp. Cô hội ngộ cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nghề để quay bộ phim mới. Những bức ảnh cũng mau chóng nhận được nhiều lời động viên từ khán giả, ai nấy đều mong cô sẽ mạnh mẽ để có thể mau chóng giải quyết số nợ trước đó.

Sau ồn ào nợ 6 tỷ và bị cắt vai, nay Dương Cẩm Lynh đã tái xuất showbiz - Ảnh 2.
Sau ồn ào nợ 6 tỷ và bị cắt vai, nay Dương Cẩm Lynh đã tái xuất showbiz - Ảnh 3.
Sau ồn ào nợ 6 tỷ và bị cắt vai, nay Dương Cẩm Lynh đã tái xuất showbiz - Ảnh 4.

Dương Cẩm Lynh trở lại đóng phim mới sau ồn ào

Trước đó, Dương Cẩm Lynh vướng ồn ào nợ 6 tỷ. Không chỉ vậy, nữ diễn viên tiếp tục gây tranh cãi bởi hình ảnh xuất hiện trong casino ở Phú Quốc. Sau khi ồn ào nổ ra, nữ diễn viên đã lên tiếng đính chính và cho biết hình ảnh ở sòng bài là không đúng, cô chỉ đến đó để tìm người thân. Ngoài ra, Dương Cẩm Lynh cũng chia sẻ thêm vì ồn ào nợ tiền mà cô mất một hợp đồng phim cũng như có nguy cơ bị cắt vai những dự án tiếp theo, loạt show hát sự kiện cuối năm cũng bị hủy.

Trong suốt thời gian qua, nữ diễn viên đã chăm chỉ livestream để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, cô cũng hoạt động trong một số lĩnh vực nghệ thuật trước khi chính thức trở lại mạnh mẽ hơn với các bộ phim truyền hình.

Sau ồn ào nợ 6 tỷ và bị cắt vai, nay Dương Cẩm Lynh đã tái xuất showbiz - Ảnh 5.

Dương Cẩm Lynh chăm chỉ livestream để trả nợ

Sau ồn ào nợ 6 tỷ và bị cắt vai, nay Dương Cẩm Lynh đã tái xuất showbiz - Ảnh 6.

Cô từng bị cắt vai diễn vì ồn ào nợ tiền

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét