Hà Hồ và Lệ Quyên cùng qua Mỹ vì vợ cũ 69 tuổi của Đàm Vĩnh Hưng

Hai nghệ sĩ đình đám vừa góp mặt trong chuỗi liveshow kỷ niệm 30 năm làm nghề của bầu show Liên Phạm tại Mỹ. 

Liên Phạm – bầu show nổi tiếng tại Mỹ vừa kỷ niệm 30 năm làm nghề bằng chuỗi liveshow diễn ra ở nhiều tiểu bang, với sự tham gia của hơn 20 nghệ sĩ từ Việt Nam, tổng khoảng 4 nghìn vé được bán ra.

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà hiếm hoi đứng chung sân khấu vì bầu show Liên Phạm

Đặc biệt là sự góp mặt của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà trong cùng một show diễn. Theo Liên Phạm, bà là người hiếm hoi làm được điều này bởi những ngày đầu “nữ hoàng phòng trà” và “nữ hoàng giải trí” qua Mỹ biểu diễn cũng là do bà tổ chức và đưa sang. Nhờ đó, Liên Phạm có mối quan hệ thân tình với Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà hàng chục năm qua và được đàn em kính trọng, kiêng nể.

Tại show diễn, Hồ Ngọc Hà mang hit mới “Cô đơn trên sofa” lên sân khấu, khuấy động hàng nghìn khán giả. Lệ Quyên cũng mang không khí sôi động qua ca khúc “Nếu em được lựa chọn”, được phối mới bởi Mike Hào.

Bầu show Liên Phạm chụp ảnh cùng Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà sau show diễn

Chương trình của bầu show Liên Phạm còn có sự tham gia của Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc, Tố My…

Hà Hồ và Lệ Quyên cùng qua Mỹ vì vợ cũ 69 tuổi của Đàm Vĩnh Hưng - 5

Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy

Đến tháng 10/2021, thông tin Đàm Vĩnh Hưng đã ly hôn vợ tại Mỹ khiến dư luận ngỡ ngàng. Khán giả chỉ biết điều này khi bầu show Liên Phạm (69 tuổi) nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ, vào tháng 8/2021. Theo nội dung trong đơn ly hôn, cả hai kết hôn vào ngày 13/06/2004, ly thân ngày 22/2/2018. Giữa nam ca sĩ và vợ cũ không có con chung và không phân chia tài sản. Như vậy, sau 17 năm gắn bó bí mật, Mr. Đàm và vợ bầu show đã “đường ai nấy đi”.

Hà Hồ và Lệ Quyên cùng qua Mỹ vì vợ cũ 69 tuổi của Đàm Vĩnh Hưng - 6

Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ Liên Phạm kết hôn năm 2004

Hà Hồ và Lệ Quyên cùng qua Mỹ vì vợ cũ 69 tuổi của Đàm Vĩnh Hưng - 7

Liên Phạm là bầu show quyền lực trong giới giải trí tại hải ngoại và Việt Nam

Khi thông tin được chia sẻ rộng rãi, Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ vẫn tỏ ra bình thản, không khóa trang Facebook cá nhân. Thậm chí “ông hoàng nhạc Việt” còn sang Mỹ biểu diễn trong show ca nhạc do vợ cũ tổ chức. Khi gặp lại, cả hai vẫn đứng chung khung hình, vui vẻ bên bạn bè.

Bầu show Liên Phạm sinh năm 1954, hơn Đàm Vĩnh Hưng 17 tuổi. Bà được biết đến là bầu show nổi tiếng tại Mỹ, có mối quan hệ thân thiết với các ca sĩ hải ngoại và tại Việt Nam. Trước khi ly hôn, Mr. Đàm và Liên Phạm không công khai tình cảm với công chúng, chỉ có những bạn bè thân thiết mới biết về mối quan hệ giữa cả hai. Tuy nhiên cả hai không ngại công khai các khoảnh khắc thân mật lên mạng xã hội. Vợ cũ theo sát mọi hoạt động nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng. Trong khi đó, nam ca sĩ từng tuyên bố bầu show Liên Phạm là người quan trọng nhất trong cuộc đời.


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét