ĐÊM HỘI TỤ NHỮNG NGÔI SAO VỚI MỘT TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN

 Ngày 26/11 vừa qua là một sự kiện rất quan trọng và đầy ý nghĩa với Bác sĩ Ca sĩ HỒ KIỀU THU- chị là thành viên trong hội nghệ sĩ doanh nhân, đồng thời hoạt động nhiều lĩnh vực: Y dược, kinh doanh,văn nghệ....

Suốt thời gian vừa qua với tâm huyết phục vụ người dân trong hoạt động khám chữa bệnh tại địa phương, bệnh viện và các tỉnh ĐBSCL, chị Kiều Thu còn tham gia các phong trào văn hóa xã hội như lễ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 tại các trường THCS và mang giọng ca truyền cảm sâu lắng đến các bậc giáo viên phụ huynh học sinh nhằm nâng cao giá trị truyền thống văn hóa trong ngành Giáo Dục. Bên cạnh đó chị luôn sẵn sàng tham gia các chương trình ca nhạc thiện nguyện, gây quỹ từ thiện do các tổ chức,cá nhân anh chị em nghệ sĩ gửi lời mời.  

Ngày 26/11 vừa rồi cũng là dịp kỷ niệm Sinh Nhật của Chị được tổ chức tại Phòng Trà Hải Đăng, quận 10, với sự góp mặt nhiệt tình và vui tươi của các anh chị em Nghệ Sĩ: Ca sĩ Nhà Giáo Minh Phúc,Ca sĩ Quang Mỹ,Chú Hai Nhơn- thành viên UNESCO,MC Bảo Khang,Ca sĩ Ngọc Diễm,Ca sĩ Thúy Trần, Ca sĩ Doanh nhân Linda Hồng Nhung, Lý Long Hùng,doanh nhân Lê Thị Hồng Vân,doanh nhân Đặng Bích Vân,Doanh nhân Ngọc Dung,doanh nhân Trương Công Tuấn,doanh nhân Mr Dragon,v...v..

Trong buổi tiệc giao lưu họp mặt thì chị Kiều Thu đã có đôi lời chia sẻ với các anh chị em nghệ sĩ cũng toàn thể khán thính giả của Phòng Trà Hải Đăng về hoàn cảnh cuộc sống khó khăn hiện tại của Nghệ Sĩ: Gia Linh- nghệ sĩ nổi tiếng thập niên 70. Nhằm kêu gọi sự chung tay ủng hộ đóng góp để gửi gắm đến Ca sĩ Gia Linh tấm lòng tri ân của mọi người đến với Cô. 

Nhiều khách mời đã nhiệt tình ủng hộ và cũng đáng quý hơn là sự thiện nguyện đóng góp đến từ các quý khán giả tại đêm nhạc càng làm cho không khí khán phòng ấm áp và ý nghĩa hơn.

Với truyền thống gia đình hoạt động trong ngành y mấy mươi năm nên tinh thần hoạt động văn nghệ của Ca sĩ Kiều Thu hầu hết gắn liền với cái "Tình" mà chị đã cảm nhận được từ các thế hệ cô chú đi trước truyền thừa đến hôm nay, để hoạt động văn hóa nghệ thuật luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi người dân Việt Nam sau khi hoàn thành trách nhiệm với gia đình xã hội. 

Các khoảnh khắc vui tươi trẻ trung sinh động của các anh chị em nghệ sĩ


                                                                      
                                                                        Ca sĩ Ngọc Diễm

                                                                      
                                                                          Ca sĩ Lê Nhung

                                                                   
                                                                 Ca sĩ Hồ Kiều Thu

                                                              
                                                             
                                                              Ở giữa ca sĩ Hải Đăng 

                                                        
                                                         Ca sĩ Hồ Kiều Thu,ca sĩ Minh Phúc

                                                         
                                                         Bên phải doanh nhân Thu Thảo                                  Bên trái qua thiết kế Hồ Hà Thành,Doanh nhân Thu Thảo,Ca sĩ Hồ Kiều Thu,Doanh nhân Trương Công Tuấn,Ca sĩ Minh Phúc


Ở giữa Ca sĩ Linda Hồng Nhung

Ca sĩ Linda Hồng Nhung và Mc Bảo KhangBên phải Dược sĩ ThiBên Phải ca sĩ Thúy TrầnBên trái Thầy giáo,ca sĩ Minh Phúc


Bên Trái ca sĩ  Linda Hồng Nhung

                                                               
Doanh nhân Hồng Vân cùng Hồ Kiều Thu trước đêm sinh nhậtNGÀY CHƯA GIÔNG BÃO - HỒ KIỀU THU

Cuối cùng là một lời Tri Ân đến Ca Sĩ Bác sĩ Hồ Kiều Thu và xin chúc Chị thật nhiều sức khỏe, luôn xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng và thành công trên mọi lĩnh vực.                                                                                                                    HOÀNG LÂM 


Bình luận & Góp ý

1 nhận xét :