Mỹ Tâm, Trường Giang, Lâm Bảo Phi cùng sao Việt ‘đổ bộ’ về Quảng Nam thực hiện liveshow hoành tráng tại Quảng trường 24/3, Tp Tam Kỳ

Ngày 31/8, Mỹ Tâm sẽ cùng dàn sao Việt tham gia chuyến Hành trình kết nối yêu thương số 6 diễn ra tại Quảng trường 24/03 TP Tam Kỳ – Quảng Nam.
‘Hành trình Kết nối yêu thương’ là chương trình tuyên truyền kết quả thực hiện quyền trẻ em, nhu cầu của trẻ em cũng như công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đây còn là hoạt động kêu gọi, kết nối, những tấm lòng, các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo… được sống, hòa nhập và phát triển.
Live show Hành trình kết nối yêu thương sẽ tiếp tục lan tỏa với số thứ 6 sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 31/8/2017 tại Quảng trường 24/03 TP Tam Kỳ – Quảng Nam và được truyền hình trực tiếp trên VTV8.Số đặc biệt này cũng là chương trình chào mừng ngày Quốc khánh 2-9.
Tham dự chương trình, có sự tham gia đặc biệt của nhiều khách mời: ca sĩ Mỹ Tâm, nghệ sĩ hài Trường Giang,… cùng các Đại sứ thiện chí: Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 tại Nhật – Lê Thanh Thúy, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 – Phan Hoàng Kim và Quán quân Giọng hát Việt nhí Trịnh Hồng Minh.


truong-giang-tam-cung-sao-viet-bo-ve-quang-nam-thuc-hien-liveshow-hoanh-tranh
Mỹ Tâm
truong-giang-tam-cung-sao-viet-bo-ve-quang-nam-thuc-hien-liveshow-hoanh-tranh
Trường Giang
truong-giang-tam-cung-sao-viet-bo-ve-quang-nam-thuc-hien-liveshow-hoanh-tranh
Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 – Phan Hoàng Kim


Lâm Bảo Phi 


‘Hành trình kết nối yêu thương’ đã và sẽ đến với các tỉnh, thành phố trên cả nước để trao những phần quà và học bổng cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, vượt khó vươn lên học khá giỏi và tri ân các cá nhân, đơn vị tham gia tài trợ, hỗ trợ cho chương trình.
Đến nay, ‘Hành trình Kết nối yêu thương’ đã đi được 5 số đến với các tỉnh thành như: Thành phố HCM, Cần Thơ, Kiên Giang, Khánh Hòa, Đà Nẵng và đã trao 570 học bổng, hàng ngàn phần quà và đã tài trợ 100% kinh phí 30 ca mổ tim – hàm ếch cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Theo Tiểu Băng/Baodatviet.vn
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét