Cô gái trầm cảm đòi cạo trọc mái tóc ‘tổ chim’, sau 13 giờ chủ tiệm tạo ra thành quả gây bão mạng

Cô gái trầm cảm đòi cạo trọc mái tóc ‘tổ chim’, sau 13 giờ chủ tiệm tạo ra thành quả gây bão mạng

Sự thay đổi ngoạn mục của một cô gái trẻ mắc bệnh trầm cảm đã thu hút hơn 170 nghìn lượt yêu thích và gần 70 nghìn chia sẻ trên mạng xã hội.
Mới đây, một thợ làm tóc tên Kayley Olsson, đến từ bang Lowa, Mỹ đã trở thành ngôi sao sáng nhất trong một đêm khi chia sẻ câu chuyện cảm động về một trong những khách hàng của cô. “… Cha mẹ nên để tâm đến con cái nhiều hơn để sớm nhận ra những dấu hiệu bất thường từ chúng. Một đứa trẻ bình thường sẽ không bao giờ cảm thấy mình vô dụng đến mức ngay cả tóc mình cũng không muốn chải…”
Đó là 1 cô gái 16 tuổi mang trong mình căn bệnh trầm cảm, cô bé chán nản, cả ngày buồn rầu không cười, không nói… và chẳng muốn làm bất cứ 1 việc gì như: Đánh răng, chải đầu…
Cho đến khi, cô bé nhận ra sự nghiêm trọng của căn bệnh và muốn thoát ra khỏi cái vỏ ốc đáng sợ này, cô bé quyết định đến trường như các bạn cùng trang lứa.
Nhưng điều khiến cô bé chán nản nhất đó là mái tóc, em loay hoay mãi vẫn không tài nào làm mái tóc trở lại bình thường. Cuối cùng, cô bé quyết định ra tiệm để cạo trọc đầu.

Thế nhưng, làm trái với lời đề nghị của cô bé, chủ tiệm tóc – Kayley đã cố hết sức mình để giữ lại mái tóc.
Một sự thay đổi kỳ diệu đã xảy ra, sau 13 giờ đồng hồ nỗ lực không ngừng, mái tóc từ rối bù xù đã trở nên suôn mượt và sành điệu. Cô bé trầm cảm cuối cùng nở nụ cười, tự tin bước ra quán. Người chủ tiệm được cư dân mạng đánh giá là ngôi sao sáng. Việc làm của anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Bằng tài năng của mình, anh thể hiện mình vừa là một người lành nghề, vừa là một người có tâm.
Trong cuộc sống, rất nhiều lúc bạn phải đối diện với nỗi buồn, sự đau khổ đến từ những lời kỳ thị. Nhưng chỉ cần thay đổi thái độ một chút, làm mới mình một chút và vui sống, chắc chắn điều bạn nhận được ở chặng đường tiếp theo chính là niềm hạnh phúc vô bờ. Hãy luôn sống với một tâm thái tích cực bạn nhé!

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét