Lộ loạt ảnh chưa bao giờ công bố của Tăng Thanh Hà từ trước tới nay, nhan sắc quá đẹp nhưng xem đến cảnh thác loạn trong bar thì mất hết hình tượng”

Lộ loạt ảnh chưa bao giờ công bố của Tăng Thanh Hà từ trước tới nay, nhan sắc quá đẹp nhưng xem đến cảnh thác loạn trong bar thì mất hết hình tượng”

Ngọc nữ của màn ảnh Việt sở hữu một nhan sắc không tuổi khiến nhiều người ghen tị. Tuy nhiên, khi mới gia nhập showbiz, Hà Tăng cũng từng một thời trông “lúa” như này.

Tăng Thanh Hà là cái tên quá quen thuộc trong làng giải trí Việt. Ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả bởi diễn xuất thật, gần gũi trong loạt phim đình đám như ‘Dốc tình’, ‘Hàn Mặc Tử’ và sau này là ‘Bỗng dưng muốn khóc’, ‘Đẹp từng cen-ti-mét’, Tăng Thanh Hà trở thành kiều nữ mà bất kì nhà sản xuất nào cũng săn đón.
12Hà Tăng từng có thời gian thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí cho giới trẻ.
Ít ai biết, tuổi thơ của Tăng Thanh Hà chìm trong cơ cực khi hàng ngày phải phụ mẹ bán nướ.c mía, đạp xe đưa cơm từ khi mới học lớp 6. Cho tới năm 16 tuổi, khi đã có một khoảng thời gian tham gia học diễn xuất tại Viện trao đổi Văn hóa Pháp, Tăng Thanh Hà mới bén duyên với phim ảnh khi được đạo diễn Lưu Trọng Ninh mời đóng phim ‘Dốc tình’. Với diễn xuất ấn tượng, Tăng Thanh Hà lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn có tiếng.
35Tuổi trẻ ‘nổi loạn’ với hội bạn thân.

Bắt đầu với sự nghiệp diễn xuất và làm mẫu ảnh cho một số tạp chí, báo cho lứa tuổi thiếu niên, Tăng Thanh Hà vừa được đánh giá là có khả năng nghệ thuật tuyệt vời, vừa được khen ngợi có khuôn mặt thanh thoát, hiền lành. Chính vì thế, cô trở thành nữ diễn viên, người mẫu khiến bao đại gia điêu đứng.
6Tăng Thanh Hà dường như không hề già đi sau nhiều năm.
7‘Ngọc nữ’ của showbiz Việt sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.
8Chuyện tình của Tăng Thanh Hà và Cường Đô la từng khiến nhiều người ngưỡi mộ.
Tuy nhiên, sau nhiều năm đóng góp cho nghệ thuật, khi đang đứng trên đỉnh cao của danh vọng, Tăng Thanh Hà bất ngờ tuyên bố kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn và không còn tham gia nhiều sự kiện của showbiz. Cô trở thành một doanh nhân và tập trung vun đắp hạnh phúc gia đình.
loat_anh_tang_thanh_ha_rang_ro_ben_chong_dai_gia_qdazTăng Thanh Hà hạnh phúc bên chồng đại gia.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét