Trương Quỳnh Anh nói về việc tái hợp với Tim: ‘Lúc rất gần, lúc không thể’

Trương Quỳnh Anh nói về việc tái hợp với Tim: ‘Lúc rất gần, lúc không thể’

“Giữa tôi và Tim không có vấn đề gì lớn nhưng khắc khẩu nên mâu thuẫn rất nhiều. Con đường tái hợp có lúc rất gần, nhưng qua ngày hôm sau lại không thể”, nữ diễn viên chia sẻ.
Chiều 24/3, Trương Quỳnh Anh dự một sự kiện giải trí cùng các ngôi sao nữ như Ngô Thanh Vân, Xuân Lan, Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thùy, Thân Thúy Hà… Đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện trong hoạt động showbiz sau thời gian dài im hơi lặng tiếng từ khi ly hôn Tim vào giữa năm 2018 và lùm xùm ảnh thân mật với Bình Minh năm 2017.
Trò chuyện với báo chí, Trương Quỳnh Anh không nhắc lại lùm xùm. Cô vui vẻ khi nói về cuộc sống hiện tại cũng như thoải mái nhắc đến Tim, người đã ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà và cùng chăm sóc con trai Sushi.
Thống nhất bớt quan tâm nhau, việc ai nấy làm
– Từng là tâm điểm của sự việc ồn ào nhất giới giải trí, chị im hơi lặng tiếng trong hơn một năm qua. Cuộc sống của chị có gì thay đổi?
Khi ít xuất hiện trong showbiz, tôi thấy cuộc sống yên bình hơn rất nhiều. Chọn sống lặng lẽ hơn, tôi cũng có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con và dành riêng cho bản thân. Tôi rất thích khoảng thời gian sau khi con ngủ mỗi tối, tôi ngồi một mình để suy nghĩ về những gì đã qua cũng như tính toán con đường tương lai.
Trương Quỳnh Anh gợi cảm trong bộ ảnh mới nhất.
Con đường nghệ thuật của tôi chậm hơn mọi người một chút nhưng chậm mà chắc thì vẫn hơn. Nghệ thuật đang thay đổi rất nhiều nên tôi nghĩ dừng lại một chút để bước đi chắc chắn hơn.
Năm nay, tôi có nhiều dự định và sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm, cả về điện ảnh và âm nhạc. Tôi đang khá bận rộn dù mọi người không thấy tôi lên báo.
– Chị và Tim đã ly hôn, cả hai chia sẻ việc chăm sóc con như thế nào?
Tôi và anh Tim vẫn ở chung nhà nên hai người vẫn thay phiên nhau chăm sóc Sushi. Mỗi ngày, chúng tôi cùng đưa con đi học và đón con về. Mỗi cuối tuần, chúng tôi vẫn dẫn con đi chơi bình thường. Bé Sushi có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác.
– Ly hôn mà vẫn sống chung có điều gì bất tiện cho hai người?
Sống chung cũng có lấn cấn nhẹ vì chúng tôi đã ly hôn. Chúng tôi đã thống nhất sẽ bớt quan tâm lại. Việc ai nấy làm, nếu cần thì người kia cho ý kiến thôi. Nhưng khi đã ở chung, rất khó để phớt lờ những công việc hay mối quan hệ của người khác, dù cố gắng. Nếu bỏ qua được, càng không để ý anh ấy mấy giờ về nhà hay gặp gỡ ai, thì tôi càng thấy bình yên hơn.
Cả tôi và anh Tim đều đang cố gắng đi vào cái guồng đó để cuộc sống thanh thản hơn.
– Chị đã mở lòng với các mối quan hệ mới sau ly hôn?
Tôi nghĩ tình cảm là duyên số. Tôi không đóng cửa cũng như không mở cửa mà chỉ lo một tương lai tốt nhất cho con mình. Còn khi duyên tới, nếu cảm thấy người đó thực sự quan trọng với mình thì tôi sẽ đón nhận.
Trương Quỳnh Anh vẫn rất xinh đẹp nhưng sự nghiệp đang chững lại sau một năm im ắng. Cô cho biết cuối năm 2019 sẽ ra mắt loạt dự án mới.
Với Tim, tôi có cả giận, thương, ghét, hận
– Vậy còn khả năng tái hợp với Tim?
Cũng không biết nữa, thực ra giữa tôi và Tim không có vấn đề gì lớn nhưng khắc khẩu nên mâu thuẫn rất nhiều, từ những chuyện rất nhỏ. Có những thứ trong tâm trí mình khác nhưng nói ra lại khác. Thế nên con đường tái hợp có lúc rất gần, nhưng qua ngày hôm sau lại rất xa hoặc không thể luôn. Chính tôi và anh Tim là người trong cuộc còn không hiểu rõ.
– Chị có còn tình cảm với Tim không?
Khó nói lắm. Anh ấy bây giờ không còn là chồng tôi mà là người ở chung nhà, người bạn, có lúc lại chia sẻ công việc như một người anh trai, và là người cha của con mình. Mỗi ngày, tôi sẽ nhìn anh ấy với một ánh mắt khác, tôi không thể hiểu được.
Nói về tình cảm, vì người đó đã trải qua 8 năm với mình, nhiều khi mình giận, thương, ghét, hận, rất nhiều cảm xúc nên gần như là người thân trong gia đình chứ không còn là người yêu nữa. Lạ lắm.
Có vô số lùm xùm đã xảy ra trong quãng thời gian yêu nhau và hôn nhân của Trương Quỳnh Anh – Tim nhưng nữ diễn viên cho rằng vấn đề duy nhất của họ là khắc khẩu.
– Con có phải là cầu nối đưa hai người quay lại với nhau?
Sushi không hỏi về chuyện của ba mẹ nhưng tôi nghĩ là Sushi hiểu. Bé đã 7 tuổi, đã biết đọc và biết lên mạng tìm những clip có tên ba mẹ để xem. Có những tiêu đề nhắc đến các chữ nhạy cảm.
Những đứa trẻ khác thì sẽ quay qua hỏi mẹ đó là gì nhưng Sushi thì không, bé vẫn im lặng và xem clip như bình thường. Tôi nghĩ là Sushi đã hiểu. Tôi chỉ cố gắng cho con tình thương của cả ba và mẹ để con không phải thiếu thốn gì.
Nhiều khi Sushi cũng hỏi khi nào mẹ có em bé, sao em bé trong bụng mẹ lâu ra quá. Tôi không biết trả lời sao nhưng cũng thấy vui. Việc con có hàn gắn được ba mẹ hay không là việc của tương lai, tôi chưa thể trả lời được. Hy vọng cuộc sống sau này của tôi không có quá nhiều thăng trầm.
Trương Quỳnh Anh và con trai Sushi trong một chuyến đi chơi.
– Chị từng là một trong những diễn viên nữ xinh đẹp của showbiz Việt. Nhưng trong mấy năm chị chững lại, có nhiều diễn viên xinh đẹp khác đã nổi lên. Chị có lo ngại về sự cạnh tranh này?
Bây giờ có nhiều bạn tài giỏi và xinh đẹp, việc các bạn nổi tiếng là rất bình thường. Trong sự nghiệp nghệ thuật của mỗi người đều có những giai đoạn nổi lên, chìm xuống như những con sóng.
Giai đoạn đó của tôi, tôi cũng đã đạt được khá nhiều. Vì thế lúc chững lại, tôi không lo lắng. Chỉ cần thiên thời, địa lợi, nhân hòa, tôi sẽ lấy lại được tình cảm của khán giả.
Tôi may mắn là dù hoạt động nghệ thuật nhiều hay ít thì khán giả của tôi cũng không đi đâu hết. Họ vẫn mong ngóng tôi có sản phẩm để họ theo dõi. Đó là động lực để tôi rèn luyện nhiều hơn, chờ ngày qua lại.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét