Ca sĩ Việt đầu tiên thắng giải ở Melon Music Awards

 

New Jeans thắng giải Tân binh của năm tại Melon Music Awards 2022. Hanni (tên thật Phạm Ngọc Hân) là ca sĩ Việt đầu tiên giành được hạng mục này.

Tối 26/11, nhóm nhạc New Jeans cùng hàng loạt thần tượng Kpop tham dự giải thưởng Melon Music Awards. Nhóm biểu diễn hai ca khúc nổi tiếng là Hype Boy và Attention. Đây là lễ trao giải lớn được tổ chức hàng năm bởi Melon - trang nghe nhạc chiếm thị phần lớn nhất Hàn Quốc.

Ca sĩ Việt đầu tiên thắng giải ở Melon Music Awards-1

Tại lễ trao giải, New Jeans giành chiến thắng ở hạng mục Tân binh của năm và Bonsang. Đây là chiến thắng xứng đáng của New Jeans sau màn ra mắt thành công. Người hâm mộ, đặc biệt khán giả Việt đang chúc mừng chiến thắng của New Jeans.

Ca sĩ Việt đầu tiên thắng giải ở Melon Music Awards-2

New Jeans thành công tại thị trường Hàn Quốc ngay màn ra mắt. Ca khúc Attention của nhóm dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc, trong đó có Melon. Ba ca khúc còn lại là Hype Boy, Cookie và Hurt đều lọt top 10 Melon.

00:00/00:00LIPSTICK

Do đó, Hanni là ca sĩ Việt thành công nhất ở Kpop từ trước tới nay. Cô cũng là giọng ca người Việt đầu tiên ra mắt tại một công ty giải trí lớn của Hàn Quốc.

Ca sĩ Việt đầu tiên thắng giải ở Melon Music Awards-3Ca sĩ Việt đầu tiên thắng giải ở Melon Music Awards-4

New Jeans gồm 5 thành viên, trong đó Hanni sinh năm 2004 mang quốc tịch Việt Nam. Cô có tên thật là Phạm Ngọc Hân và đảm nhận vị trí nhảy chính trong nhóm.

Ca sĩ Việt đầu tiên thắng giải ở Melon Music Awards-5

Hai thành viên khác của New Jeans là Haerin (ảnh trái) và Danielle cũng sở hữu ngoại hình được đánh giá cao.

Ca sĩ Việt đầu tiên thắng giải ở Melon Music Awards-6

Shuhua (ảnh trái) và Minnie thuộc nhóm nhạc (G)I-DLE thu hút sự chú ý với mái tóc vàng, trang phục gợi cảm. Vừa qua, nhóm có hai ca khúc nổi tiếng, được khán giả yêu thích là Tomboy và Nxde.

Ca sĩ Việt đầu tiên thắng giải ở Melon Music Awards-7

Jang Won Young (ảnh trái) và Ahn Yu Jin thuộc nhóm IVE cũng gây chú ý tại sự kiện với ngoại hình nổi bật. Họ hiện là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc. Tại giải thưởng Melon Music Awards, nhóm giành giải Ca khúc của năm.

Ca sĩ Việt đầu tiên thắng giải ở Melon Music Awards-8

Ca sĩ Việt đầu tiên thắng giải ở Melon Music Awards-9Nhạc

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét