“Bà trùm” phở Việt tại Mỹ về Việt Nam làm điều đặc biệt

 

Hoa hậu Ninh Nguyễn vừa có chuyến thăm và trao quà cho các cụ già neo đơn tại chùa Bình An, Bình Chánh, TP.HCM.

Ninh Nguyễn đăng quang cuộc thi “Miss Golden World Beauty Pageant 2019” tại Mỹ. Ngoài các hoạt động giải trí, Ninh Nguyễn còn được biết đến với vai trò doanh nhân, là người đưa phở Việt Nam phát triển khắp nước Mỹ với loạt nhà hàng hoạt động trên 15 năm.

Nhiều năm qua, Hoa hậu Ninh Nguyễn âm thầm cùng các nghệ sĩ hải ngoại về Việt Nam làm thiện nguyện ở nhiều tỉnh thành, giúp đỡ các mảnh đời khó khăn vượt qua mặc cảm, vươn lên phát triển cuộc sống.

“Bà trùm” phở Việt tại Mỹ về Việt Nam làm điều đặc biệt - 1

“Bà trùm” phở Việt tại Mỹ về Việt Nam làm điều đặc biệt - 2

Chuyến thiện nguyện mới nhất của Hoa hậu Ninh Nguyễn tại Việt Nam

Trong lần về nước mới đây, Ninh Nguyễn đã đến chùa Bình An, Bình Chánh, TP.HCM để trao tặng các nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các cụ già không nơi nương tựa.

Không chỉ trao quà mà Hoa hậu Ninh Nguyễn còn đến từng phòng, từng giường để hỏi thăm sức khỏe và động viên các cụ. Với tinh thần luôn hướng về quê hương, cô luôn được khán giả, đồng nghiệp yêu mến bởi tấm lòng nhân ái.

Hết lòng với tình yêu Việt Nam dù ở bất cứ đâu, chính vì lẽ đó mà những hoạt động thiện nguyện của Ninh Nguyễn nổi tiếng khắp vùng Rosemead, Los Angeles, Mỹ. “Từ những ngày đầu khó khăn khi gây dựng nên thương hiệu phở Việt và đưa nó phát triển trên khắp nước Mỹ là điều mà tôi không dám nghĩ đến. Tôi chọn phở vì đó là tình yêu mình dành cho quê hương và con người Việt Nam”, Hoa hậu Ninh Nguyễn bộc bạch.

Sắp tới, Hoa hậu Ninh Nguyễn cùng cựu người mẫu Đức Tiến sẽ phối hợp thực hiện đêm nhạc định kỳ hàng năm tại Mỹ mang tên “Đêm tình yêu”. Trong chương trình sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Lam Trường, Trizie Phương Trinh, Tommy Ngô, Lynda Trang Đài…

“Bà trùm” phở Việt tại Mỹ về Việt Nam làm điều đặc biệt - 3

Ninh Nguyễn và Đức Tiến là đôi bạn thân thiết, thường xuyên đi làm từ thiện chung

“Bà trùm” phở Việt tại Mỹ về Việt Nam làm điều đặc biệt - 4

Ninh Nguyễn được mệnh danh là "bà trùm" phở Việt tại Mỹ

Nói về người bạn thân thiết Đức Tiến, Ninh Nguyễn hết lời khen ngợi nam nghệ sĩ về tinh thần tương thân tương ái và luôn hết mực với gia đình. Vì có những hoạt động tương đồng nên cả hai đã quyết định cùng nhau thực hiện những chương trình ý nghĩa, thiết thực để mang đến giá trị tinh thần cũng như vật chất cho những hoàn cảnh kém may mắn.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét