Honda Dream II Thái chốt bán 1,8 tỷ cho dân chơi Cần Thơ và sự thật ít ai để ý

 

Trước khi chốt bán 1,8 tỷ đồng, cách đây vài năm cũng chiếc Dream II này được rao bán với giá thấp hơn rất nhiều mà vẫn chưa bán được.

Chiếc Honda Dream II Thái Lan đời 2002, đầu máy 51 được cho là vừa về tay chơi xe ở Cần Thơ với giá chốt gây choáng váng lên tới 1,8 tỷ đồng.

Honda Dream II Thái chốt bán 1,8 tỷ cho dân chơi Cần Thơ và sự thật ít ai để ý - 1

Honda Dream II Thái chốt bán 1,8 tỷ cho dân chơi Cần Thơ và sự thật ít ai để ý - 3

Chiếc Dream II Thái Lan đời 2002 được cho là đã chốt bán với giá gây sốc 1,8 tỷ đồng.

Bỏ ra 1,8 tỷ đồng mua chiếc Honda Dream II Thái Lan đời 2002 khiến nhiều người thực sự thấy sốc. Có người nói số tiền đó sao không mua ô tô sang mà chạy, người thì lại cho rằng trong “cơn lốc” địa ốc như bây giờ số tiền lớn như vậy đầu tư vào nhà đất là lời nhất.

Honda Dream II Thái chốt bán 1,8 tỷ cho dân chơi Cần Thơ và sự thật ít ai để ý - 4

Chiếc Dream II này được cho là đã có mặt tại tư dinh của một dân chơi Cần Thơ.

Nhưng người chơi xe ở Cần Thơ này lại có “lối đi” riêng. Lối đi đó theo dân chơi mới tậu chiếc Dream II Thái Lan đời 2002 với giá đắt khủng khiếp như trên lại không phải ở chuyện sinh lời. Anh mua xe vì đam mê sưu tầm, vì Dream II Thái Lan như thế thực sự rất hiếm, và có lẽ điều kiện kinh tế của dân chơi này cũng thực sự dư dả nên “thích là nhích” ngay chứ không ai khuyên can được hay phân vân gì trước những lời chê bai xe đắt đỏ.

Honda Dream II Thái chốt bán 1,8 tỷ cho dân chơi Cần Thơ và sự thật ít ai để ý - 5

Honda Dream II Thái chốt bán 1,8 tỷ cho dân chơi Cần Thơ và sự thật ít ai để ý - 6

Hình ảnh chứng minh chiếc xe còn zin.

Chiếc Honda Dream II Thái Lan đời 2002 nhưng chưa đổ xăng, còn nguyên đai nguyên kiện này vốn do một dân chơi ở Sài Gòn sưu tầm được vào năm 2017. Mới đây chiếc xe này được rao bán với giá lên tới 2 tỷ đồng và cuối cùng đã “ngã giá” với người mua ở Cần Thơ tại mức giá bán 1,8 tỷ đồng.

Honda Dream II Thái chốt bán 1,8 tỷ cho dân chơi Cần Thơ và sự thật ít ai để ý - 7

Honda Dream II Thái chốt bán 1,8 tỷ cho dân chơi Cần Thơ và sự thật ít ai để ý - 8

Honda Dream II Thái chốt bán 1,8 tỷ cho dân chơi Cần Thơ và sự thật ít ai để ý - 9

Một sự thật ít ai biết là chiếc Honda Dream II Thái Lan đời 2002 trên không phải lần đầu lộ diện và lên sàn như vậy. Trước khi rao ở mức 2 tỷ đồng và chốt bán ở 1,8 tỷ đồng, chiếc xe huyền thoại này đã được rao bán ở mức thấp hơn nhiều.

Honda Dream II Thái chốt bán 1,8 tỷ cho dân chơi Cần Thơ và sự thật ít ai để ý - 10

Honda Dream II Thái chốt bán 1,8 tỷ cho dân chơi Cần Thơ và sự thật ít ai để ý - 11

Honda Dream II Thái chốt bán 1,8 tỷ cho dân chơi Cần Thơ và sự thật ít ai để ý - 12

Honda Dream II Thái chốt bán 1,8 tỷ cho dân chơi Cần Thơ và sự thật ít ai để ý - 13

Theo dõi thị trường xe máy chúng tôi thấy vào năm 2018 này được rao bán với giá 1,2 tỷ đồng, tức là thấp hơn giá bán hiện tại tới 600 triệu đồng và thấp hơn mức rao bán gần đây nhất tới 800 triệu đồng. Sự tăng giá như vậy quả thực rất đáng ngạc nhiên.

Honda Dream II Thái chốt bán 1,8 tỷ cho dân chơi Cần Thơ và sự thật ít ai để ý - 14

Năm 2018 cũng chính chiếc Dream II này được rao với giá tầm 1,2 tỷ đồng.

Một số người sành sỏi và đam mê sưu tầm xe cho rằng kiếm được chiếc Honda Dream II Thái Lan đời 2002 như thế này thực rất khó, thuộc vào “hàng hiếm có khó tìm” ở Việt Nam. Chiếc xe có đầu máy 51 nhiều khả năng là dạng hàng nhập “3 cục” (linh kiện xe nhập được chứa trong 3 thùng hàng) rồi về Việt Nam lắp ráp. Hơn nữa các hình ảnh cho thấy đây là xe còn zin, chưa đổ xăng.

Honda Dream II Thái chốt bán 1,8 tỷ cho dân chơi Cần Thơ và sự thật ít ai để ý - 15

Tất nhiên giá bán đắt như trên cũng không khỏi làm “dậy sóng” các cuộc thảo luận trên mạng xã hội và diễn đàn về xe cộ. Một số người tỏ ra hoài nghi và cho rằng đây có thể là do dân chơi xe cùng nhau đẩy giá chiếc Dream II này lên thôi, chứ không ai bỏ từng đấy tiền ra mua xe như vậy. Cũng có ý kiến thì tin rằng với người có rất nhiều tiền và đam mê sưu tầm xe thì cũng có thể xảy ra.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét :

Đăng nhận xét